Thông báo của CĐCGVN

Kính thưa quý ông bà, anh chị em Công Giáo Việt Nam vùng Montréal,

 

Cộng Đồng chúng ta chuẩn bị mừng 40 năm thành lập. Trong 40 năm, trải qua bao bước thăng trầm, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam vùng Montréal nhỏ bé đã trở thành một Cộng Đồng khá lớn trong Tổng Giáo phận Montréal, với nhiều hoạt động tích cực phục vụ cho các gia đình Công Giáo Việt Nam vùng Montréal.
Trong dịp này, cha Quản nhiệm, HĐQT và HĐMV đã quyết định, thực hiện cuốn “Kỷ Yếu Mừng 40 Năm Thành Lập CĐCGVN vùng Montréal” vào 11-2019.
Với ước mong ghi lại chặng đường hồng ân, đồng thời thực hiện một tài liệu lược sử về sự hình thành và các sinh hoạt của Cộng Đồng.
Ban biên tập kỷ yếu mừng 40 năm thành lập CĐCGVN vùng Montréal xin trân trọng thông báo:
1. Để có đủ những tư liệu cho việc thực hiện kỷ yếu, xin tất cả quý trưởng các ban, các phong trào, các đoàn thể biên soạn tóm tắt lược sử thành lập và mục đích hội đoàn của mình, tối đa 2 trang A4, size 14, font Times New Roman, và chọn khoảng 05 tấm hình sinh hoạt có ghi chú (có thể dùng hết 05 hình hoặc không).
Ban biên tập kỷ yếu rất cần những hình ảnh nhà thờ và sinh hoạt của Cộng Đồng trong những năm đầu cho tới bây giờ, nếu quý vị nào có, xin vui lòng tặng hoặc cho ban biên tập mượn để chụp lại.
2. Kính mời quý vị đóng góp bài vở: văn, thơ, nhạc bằng tiếng Việt hoặc tiếng Pháp, viết về các sinh hoạt của Cộng Đồng, hoặc cảm nhận về Cộng Đồng, về đời sống đức tin...
Mỗi bài viết dài tối đa 2 trang A4, size 14, font Times New Roman. Sẽ có ban biên tập kiểm bài, nếu được sẽ in trong kỷ yếu, phát hành dịp lễ mừng 40 năm thành lập Cộng Đồng.
3. Ban biên tập kỷ yếu rất mong nhận được sự nhiệt tình đóng góp bài vở của quý ông bà anh chị em. Sẽ bắt đầu nhận bài, hình ảnh từ đầu tháng 3-2018 cho đến cuối tháng 10-2018.
Bài viết và hình ảnh, xin vui lòng gửi về địa chỉ email: kyyeu40cdcgvnmtl@gmail.com. Hoặc gửi về văn phòng Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam vùng Montréal, nhờ chuyển cho ban biên tập Kỷ yếu.
Xin chân thành cám ơn sự cộng tác tích cực của quý vị.
Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam vùng Montréal, 21-02-2018

Ban Biên Tập

 

 -